VIB cho vay ưu đãi lãi suất 1,99%/năm – Dự án căn hộ cao cấp The Sparks Lê Văn Lương

 • Vừa qua, VIB tiền hành hợp tác cùng Tập đoàn Nam Cường triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho những khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ hoàn thiện nằm trong dự án chung cư cao cấp The Sparks Lê Văn Lương. 

  Theo đó, khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm, và được hưởng lãi suất ưu đãi 7,99%/năm trong năm đầu tiên, trong đó Nam Cường sẽ hỗ trợ lãi suất 6%/năm trong năm đầu tiên, từ năm thứ hai sẽ được hưởng theo chế độ: lãi suất cho vay = lãi suất tiết kiệm 13 tháng+ biên độ 3,5% - 4%/năm. Chương trình ưu đãi có hiệu lực đến ngày 31/07/2014.

  The Sparks Lê Văn Lương thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks Hà Nội, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên”. Đây là dự án có vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông, giao thương, thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của các gia đình trẻ năng động. Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, Tổ hợp chung cư The Sparks phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư. Cư dân sống và làm việc tại đây sẽ được hưởng tất cả các tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống wifi được phủ sóng khắp tòa nhà; vườn hoa và không gian xanh bao quanh.

  Đặc biệt, trong khoảng thời gian này, khách hàng mua căn hộ tại Tổ hợp chung cư The Sparks sẽ được nhận ngay gói nội thất đặc biệt trị giá 50 triệu đồng với lựa chọn đa dạng cho phòng khách, bếp, phòng ngủ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 
  Chị Lê Bích Hoa
  Phòng Quản lý Quan hệ Đối tác 
  Email: hoa.lb@vib.com.vn
  Điện thoại: 04. 62760068/ máy lẻ 5181

Ý kiến của bạn
Tên Email
Thành phố Điện thoại
Ý kiến khách hàng
Mã xác nhận:
Ý kiến của bạn
Tên Email
Thành phố Điện thoại
Ý kiến khách hàng
Mã xác nhận:

Các tin khác