Dịch vụ “Vay 3 Không” của VIB: Không ngại nợ, Không lo thủ tục rườm rà, Không áp lực lãi suất

 • Hà Nội, ngày 10 tháng 07 năm 2014 – Hôm nay, ngân hàng VIB chính thức giới thiệu dịch vụ “Vay 3 Không” giúp khách hàng “Không ngại nợ, Không lo thủ tục rườm rà, Không áp lực lãi suất” khi vay tại VIB thông qua các sản phẩm tín dụng vượt trội, các chương trình cho vay ưu đãi được liên tục triển khai; và đội ngũ chuyên gia ngân hàng luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 qua điện thoại (04-62585858 / hotline miễn phí 18008180), Internet (www.vib.com.vn / www.vaychinhdang.vib.com.vn / www.facebook.com/VIB.NHQT) và tại 160 chi nhánh VIB trên toàn quốc.

   

   

  Không ngại nợ

  Khách hàng sẽ không còn ngại vay là mang nợ khi có thể dễ dàng tính toán kế hoạch vay, lộ trình trả nợ và hoàn toàn chủ động trong kế hoạch tài chính của mình. Chính vì vậy, VIB cung cấp cho khách hàng công cụ tính toán số tiền vay và kế hoạch trả nợ chi tiết đến từng tháng cùng tất cả những thông tin liên quan như trần lãi suất cho vay hiện hành, các chương trình cho vay ưu đãi, các đối tác bất động sản và xe hơi hợp tác với ngân hàng, … thông qua chuyên trang tư vấn vay www.vaychinhdang.vib.com.vn. Ngoài ra, VIB đã triển khai chính sách “Lãi suất cho vay, chốt ngay từ đầu” cố định biên độ lãi suất là 3,5%/năm trong suốt thời gian vay của những khoản vay thỏa điều kiện.

   

  Không lo thủ tục rườm rà

  Tùy theo mục đích vay vốn mà ngân hàng sẽ có những yêu cầu hồ sơ khác nhau. Tại VIB, đội ngũ hơn 500 chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn vay chính xác và đầy đủ, giúp khách hàng có lựa chọn vay đúng đắn và tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ . Trước đó, khách hàng cũng có thể tự tìm hiểu thủ tục vay và các bí quyết vay thành công tại www.vaychinhdang.vib.com.vn để được tư vấn hiệu quả nhất. Đồng thời, tại VIB, chính sách minh bạch luôn được đặt lên hàng đầu thông qua việc niêm yết trần lãi suất cho vay và thống nhất trước với khách hàng các khoản phí. Những nỗ lực này của VIB giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian cho hồ sơ vay và không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản đã thống nhất trước.

   

  Không áp lực lãi suất

  Nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, VIB thường xuyên triển khai các chương trình cho vay ưu đãi, gần đây nhất là gói 2.000 tỷ đồng cho vay trung và dài hạn (từ 24 tháng trở lên) với lãi suất từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu và từ 9,99%/năm trong 6 tháng tiếp theo. Với các khoản vay ngắn hạn (không quá 12 tháng), VIB cũng đang có gói 1.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất từ 9,99%/năm trong 6 tháng đầu. Ngoài ra, VIB cũng áp dụng cách tính lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng cộng thêm 3,5%/năm trong suốt thời gian vay cho những khoản vay cũ và mới thỏa điều kiện. Khách hàng vay có thể chọn áp dụng cách tính này suốt thời hạn khoản vay; hoặc chọn tham gia chương trình ưu đãi, hết ưu đãi, nếu thỏa điều kiện sẽ áp dụng cách tính này cho suốt thời gian còn lại của khoản vay. Với các chương trình ưu đãi và chính sách cố định biên độ lãi suất ở mức thấp, khách hàng sẽ không phải chịu áp lực lãi suất khi vay tại VIB.

   

  Chia sẻ về dịch vụ “Vay 3 Không”, ông Rahn Wood – Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Rào cản vay của khách hàng thường xuất phát từ yếu tố tâm lý, thói quen tiêu dùng, bối cảnh kinh tế cũng như thực trạng cung cấp sản phẩm vay của ngân hàng. Dựa trên nền tảng kinh tế đang có nhiều dấu hiệu khởi sắc và những ưu điểm vượt trội của sản phẩm và dịch vụ, “Vay 3 Không”của VIB với những trải nghiệm vay hoàn toàn khác biệt và những giải pháp tài chính vững chắc phục vụ nhu cầu vay chính đáng của từng khách hàng sẽ là giải pháp hiệu quả giúp khách hàng mạnh dạn vượt qua các rào cản vay để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống.”

   

Ý kiến của bạn
Tên Email
Thành phố Điện thoại
Ý kiến khách hàng
Mã xác nhận:
Ý kiến của bạn
Tên Email
Thành phố Điện thoại
Ý kiến khách hàng
Mã xác nhận:

Các tin khác